มะม่วงกวน ใน กรกฎาคม 16, 2563 รับลิงก์ Facebook Twitter Pinterest อีเมล แอปอื่นๆ มะม่วงกวน เราจะใช้มะม่วงแก้วขมิ้นในการกวน เพราะมะม่วงแก้วขมิ้นจะมีผิวสีเหลือง มีรสชาติ หวาม เปรี้ยว หอม ในตัวเราไม่ต้องปรุงรสเลย แค่นำไปกวนกับไฟอ่อน ๆ เราก็จะได้มะม่วงกวนที่มีรสชาติลงตัว #บริษัท ซันไรส์ ฟรุ๊ตส์ จำกัด สนใจ 081-3481376/081-3094430 ความคิดเห็น
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น